ประวัติความเป็นมาของแอมฟายน์คลินิก

Amfine Clinic (แอมฟายน์ คลินิก) โดยมีความหมายว่า “ ฉันเลิศ”  หรือฉันสบายดี  ที่มาที่ไปของชื่อนี้ เนื่องมาจากอยากให้ ชื่อที่เรียกได้ง่าย อ่านง่าย  แต่แฝงความหมายในทางบวก ซึ่งเดิมก่อนหน้านี้มีชื่อว่า Vcute Clinic  วีคิวท์ คลินิก ความหมาย คือ พวกเราหน้าวีหรือพวกเราน่ารัก แต่คนส่วนใหญ่มีความเข้าใจผิด คิดว่าเป็นร้านสักคิ้ว เพราะมีคำว่า คิ้วๆ ทางผู้บริหารจึงได้ทำการเปลี่ยนชื่อและใช้จนปัจจุบัน แอมฟายน์คลินิกจัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2557  ที่จังหวัดระยอง จากคลินิกเล็กๆ ขนาดห้องแถว  เราพัฒนาขีดความสามารถของเรา จนขยายสาขาจากชานเมือง เข้าสู่เมืองกรุงเทพมหานคร  ซึ่งต่อมาเรียกชื่อ สาขาที่ 2  ในนาม แอมฟายน์ หอการค้า

แอมฟายน์คลินิก ดำเนินธุรกิจจนมีสาขาเพิ่มขึ้นมากมาย ทั้งในจังหวัดอยุธยา สาขา 3 และ จันทบุรี โดยมีแนวทางการบริการดูแลผิวพรรรณ (Skin)  ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและงานหัตการชั้นนำ  พัฒนานวัตกรรมต่างๆปรับสูตร โบท๊อกซ์ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ และอื่นๆอีกมากมาย บทพื้นฐานของความซื่อสัตย์และตรงไปตรงมา เพื่อตอบโจทย์ความสวยความงามในครบทุกด้าน จนเพิ่มขีดความสามารถเพิ่มเติมถึงงานศัลยกรรม ที่แอมฟายน์คลินิก สาขาวัชรพล การเติบโตอย่างรวดเร็วนี้  มีรางวัลการันตี ถึง 2 รางวัล คือ ธุรกิจดีเด่น งาน Best BIZ&Product award 2016 และ รางวัล Asean awards 2016

ความแตกต่างของ Amfine Clinic?

เราไม่ได้มีความต่างมากมาย แต่เราดำเนินธุรกิจด้วยจรรยาบรรณเป็นหลัก เพราะเราดูแลใบหน้าของคนเป็นหลัก เราจึงต้องให้ความใส่ใจ งานบริการบนความถูกต้องของตัวอย่างและซื่อตรง ให้เป็นไปตามกระทรวงสาธรารณสุขเป็นหลัก  จุดที่ต่างคงเป็นเรื่องการบริหารจัดการภายในและความต่างตรงทีมงานบริหาร ไม่มีผู้ใดเป็นแพทย์มีแต่ความมุ่งมั่น ที่จะมอบซึ่งที่เจ้าของรักและชอบ ส่งต่อไปยังลูกค้าทุกคนของ แอมฟายน์คลินิก

Amfine Clinic ฉีกทุกกฎเกณฑ์เพราะผู้ดำเนินการธุรกิจ ผู้บริหาร ทุกท่านนั้นไม่ได้มีใครที่จบทางด้านแพทย์ศาตร์ แต่หาก เกิดจากการรวมตัวของเพื่อน (Young Gen business) ที่มีความรักและชอบในสิ่งเดียวกัน คือ ความสวยงาม หนึ่งในผู้บริหาร หรือผู้ริ่เริ่มธุรกิจ คุณดวงกมล อยู่เจริญ ดีกรีปริญญาโท  วิศวกรจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้มีใจรักและลงมือศึกษาจน เกิด Amfine clinic ขึ้น พร้อมด้วยผู้ร่วมทุน ที่เป็นหุ้นส่วนดีๆ ทางธุรกิจอีกสองท่าน คือ คุณเอกศิษฐ์ ศิริกุลเลิศรัฐ  ปริญญาโท วิศวกรรมศาตร์ธรรมศาตร์มหาวิทยาลัย  นักธุรกิจเจ้าของโรงงาน อาหารเสริมและครีม บริษัท Mark bio technology และคุณ ลภัสรดา เกตุราทร นักธุรกิจ จากคณะเศรษฐศาตร์มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์  สาวผู้เชี่ยวชาญทางด้านครีม เจ้าของแบรนด์ อาหารเสริมชั้นนำของประเทศไทย  อะไรที่เริ่มต้นด้วยความรัก มักจะประสบความสำเร็จเสมอและอีกๆหลายคน ที่มาจากกลุ่มธุรกิจหลากหลาย จนเป็นที่มาของการเติบโตอย่างรวดเร็ว

จุดเด่นของแอมฟายน์คลินิก

จุดเด่นของแอมฟายน์ ที่ทุกคนต่างให้การยอมรับ คือ ทำให้ข้อผิดพลาดเกิดน้อยที่สุด เพราะใบหน้าเรื่องความสวยงาม เป็นเรื่องสำคัญ เราจะพลาดไม่ได้ หากเกิดข้อผิดพลาด เราต้องเข้าถึงปัญหานั้นให้เร็วที่สุด เพราะความรู้สึกของลูกค้าสำคัญมาก

Amfine clinic  ถือเป็นนคลินิกชั้นนำแห่งหนึ่ง ที่เน้นงานบริการที่ดีเป็นหัวใจหลัก ให้บริการด้วยความ ซื่อสัตย์ ด้วย สโลแกน “เติมเต็มความงามในแบบคุณ”  เพราะเราอยากให้ทุกคน สวย มั่นใจ ทำอะไรก็สำเร็จไปกับ แอมฟายด์คลินิก สวยในแบบคุณ บุคลิกและหน้าตาดูดีขึ้นจนต้องบอกต่อ